Xe nâng STILL

Hãng xe nâng STILL đã đặt nền móng sản xuất từ những năm 1920 tại Hamburg, Cộng Hòa Liên Bang Đức. STILL luôn tạo ra những bước đột phá trong chế tạo, cũng như sáng tạo ra những chiếc xe nâng với công nghệ mới thân thiện với môi trường, thân thiện với người sử dụng (ergonomics) như các dòng xe điện, xe hybrid... để hướng tới phát triển xanh và bền vững.

Bên cạnh những đột phá sáng tạo trong chế tạo này thì STILL vẫn luôn giữ được những yếu tố cơ bản trong kỹ thuật máy nâng hạ, xếp dỡ như: Sự vững chắc và ổn định cao của xe kết hợp với tính đảm bảo an toàn cao trong quá trình vận hành tại kho vận hay trong bất kỳ hoạt động nào đối với xe.

STILL đã và đang đi đầu trong các hệ thống quản lý xe nâng với việc sử dụng những công nghệ xác định vị trí (định vị) kết hợp kiểm soát các hoạt động của xe thông qua hệ thống quản lý trung tâm, sự tự động hóa trong quá trình nâng hạ, xếp dỡ và lưu trữ hàng hóa… STILL cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ tất cả những yêu cầu và khó khăn xuất phát từ nhu cầu thực tế của người sử dụng.

Với thế mạnh và khả năng của mình, T&CID đã được STILL GmbH (CHLB Đức) tin tưởng và ký hợp đồng phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Xe nâng STILL

Sản phẩm STILL


Trong hơn 90 năm qua chúng tôi mang đến một khái niệm toàn diện cho ngành logistics qua việc quản lý quá trình trao đổi thông tin giữa xe nâng và các hệ thống liên quan. Cách tiếp cận tổng thể của chúng tôi nhắm đến hiệu quả hoạt động của toàn bộ các thành phần liên quan trong hệ thống logistics bao gồm cả con người.

Các ý tưởng sáng tạo giúp chúng tôi thể hiện trách nhiệm đối với môi trường. Ví dụ như chương trình quản lý và tiết kiệm năng lượng Blue-Q cho phép tiết kiệm từ 10 - 20% năng lượng sử dụng cho xe nâng mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động.

Chúng tôi sử dụng chuyên môn và năng lực sáng tạo để phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới, từ đó khách hàng của chúng tôi sẽ có lợi nhuận

Dịch vụ STILL


STILL áp dụng toàn bộ kiến thức và chuyên môn tập trung vào các khái niệm quan hệ đối tác được thiết kế riêng bởi vì chúng ta biết tầm quan trọng của mối quan hệ hợp tác tốt đẹp cho một mối quan hệ kinh doanh thành công, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn mọi thứ hỗ trợ và làm sâu sắc hơn quan hệ đối tác này.

Bảo hành, bảo trì

Read more

Dịch vụ đào tạo

Read more

Cho thuê thiết bị

Read more

Dịch vụ sau bán hàng

Read more