baoli

BAOLI là một thương hiệu xe nâng hàng trực thuộc tập đoàn KION của Đức có trụ sở đặt tại thành phố Tĩnh Giang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Nhà máy sản xuất xe nâng hàng BAOLI được xây dựng trên diện tích 120.000 m2 với mạng lưới phân phối tại 80 quốc gia trên toàn thế giới với các dòng xe nâng hàng có tải trọng nâng từ 1 tấn đến 10 tấn sử dụng các loại nhiên liệu dầu Diesel, Gasoline (xăng), LPG (Gas) và điện (Electric) cùng các linh kiện thay thế dễ dàng và phổ biến trên thị trường.

Xe nâng hàng BAOLI có thể đáp ứng các yêu cầu nâng hàng từ độ cao 2500 mm đến 6000 mm, bên cạnh đó BAOLI còn đáp ứng toàn bộ các yêu cầu về nâng hàng đặc chủng như: xe nâng hàng hoạt động trong container, xe nâng hàng gắn kẹp cuộn giấy (Paper Roll Clamp), xe nâng hàng double pallet, xe nâng gắn kẹp (Carton Clamp, Bale Clamp)…

Xe nâng hàng BAOLI được sản xuất trên dây chuyền với hệ thống Robot hoàn toàn tự động và thân thiện môi trường. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm tin cậy, giải pháp nâng hạ đơn giản an toàn, thực tế và các dịch vụ tiêu chuẩn cho thị trường toàn cầu trên nền tảng công nghệ tiên tiến, chi phí hợp lý và chất lượng dịch vụ hoàn hảo cùng nhiều lựa chọn đến Quý khách hàng.

Cùng với STILL, LINDE, OM... BAOLI là một trong 4 thương hiệu của tập đoàn KION - Tập đoàn hàng đầu thế giới về xe nâng hàng và các thiết bị nhà xưởng.

baoli

Sản phẩm BAOLIThân thiện với môi trường hơn xe nâng hàng trong xe tải, một chiếc xe nâng điện chạy bằng điện không chỉ yên tĩnh hơn so với phương pháp thay thế, nó không tạo ra hoặc giải phóng bất kỳ lượng khí thải độc hại nào vào không khí.

Baoli là thương hiệu quốc tế cho phân khúc kinh tế thuộc Tập đoàn KION của Đức.

Dịch vụ BAOLI


Hơn mười năm nay, việc có một mạng lưới đại lý độc quyền đã trở thành chìa khóa cho sự thành công liên tục của Maxim, nhà phân phối xe nâng Baoli ở Anh. Tuy nhiên, năm 2015 đã có một bước tiến đáng kể cho cả Baoli và Maxim. Nó mang lại cơ hội kinh doanh trên toàn quốc không chỉ cho mạng lưới đại lý của Anh, mà còn tạo ra giá trị gia tăng và dịch vụ cho khách hàng.

Sửa chữa theo yêu cầu

Read more

Dịch vụ sau bán hàng

Read more

Dịch vụ Đào tạo

Read more

Cho thuê thiết bị

Read more