215


Máy xúc lật mini 215 với công suất hoạt động 958 kg phù hợp để nâng để nâng tải lên cao và gắn nhiều phụ kiện khác nhau như gầu xúc, pallet nâng hàng, chổi quét bụi, vệ sinh công trường là thiết bị tối ưu dùng vệ sinh trong nhà máy xi măng, vệ sinh cảng biển, nhà máy khai thác than…

Xúc lật skid steer JCB dùng động cơ JCB EcoMax có nhiều ưu điểm như tiết kiệm nhiên liệu, chống ồn và thân thiện với môi trường.
Hệ thống di chuyển nhanh, hiện đại.  Hệ thống cabin kính, option điều hòa nhiệt độ giúp người điều khiển thao tác nhanh, thoải mái trong mọi điều kiện môi trường: nóng, bụi bẩn...Hệ thống quick hitch tháo lắp thay đổi phụ kiện nhanh, giúp thay đổi phụ kiện dễ dàng, có sẵn đầu chờ thủy lực để lắp các loại phụ kiện.

xúc lật trượt JCB

Hình ảnh

Mô tả

Skid steer là dòng xe xúc lật mini hay còn gọi là xúc lật trượt, JCB của Anh Quốc là thương hiệu top đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị skid steer. Xúc lật JCB được thiết kế đa dạng với các chức năng như xúc vật liệu, quét dọn, vệ sinh và có thể hoạt động trong các môi trường nhỏ hẹp, ngõ ngách, cũng như trang trại, nhà máy..

Các thiết bị xúc lật này có thể gắn nhiều phụ kiện khác nhau như gầu xúc, pallet nâng hàng, chổi quét bụi, vệ sinh công trường là thiết bị tối ưu dùng vệ sinh trong nhà máy xi măng, vệ sinh cảng biển, nhà máy khai thác than…
 
Xúc lật skid steer JCB dùng động cơ JCB EcoMax có nhiều ưu điểm như tiết kiệm nhiên liệu, chống ồn và thân thiện với môi trường.
Hệ thống di chuyển nhanh, hiện đại .  Hệ thống cabin kính, option điều hòa nhiệt độ giúp người điều khiển thao tác nhanh, thoải mái trong mọi điều kiện môi trường: nóng, bụi bẩn....
Hệ thống quick hitch tháo lắp thay đổi phụ kiện nhanh, giúp thay đổi phụ kiện dễ dàng, có sẵn đầu chờ thủy lực để lắp các loại phụ kiện.