3DX


JCB đã đi tiên phong về máy xúc đào liên hợp từ năm 1953. Kể từ đó, chúng tôi vẫn là hãng dẫn đầu thị trường, phát minh các đặc điểm dẫn động bốn bánh và khung gầu đào dịch chuyển được. Như mong đợi, 3DX mới tiếp tục truyền thống này, mang lại năng suất hạng nhất, sự thoải mái và tiết kiệm nhiên liệu.

Máy xúc đào liên hợp JCB - 3DX

Hình ảnh

Mô tả

Độ bền cao

JCB 3DX được thử nghiệm với cường độ và điều kiện khí hậu kỹ lưỡng. Máy cũng được thiết kế chỉ sử dụng những thành phần tốt nhất, đảm bảo rằng nó đủ bền để tiến hành những nhiệm vụ khó khăn nhất.

Năng suất và hiệu quả

Lực đào mạnh, tầm nhìn xa và các bộ phận được lắp ghép với nhau một cách hoàn hảo, cần máy xúc đào liên hợp 3DX jcb mới được thiết kế giúp mang lại năng suất tốt nhất với tốc độ và khả năng điều khiển vượt trội.

Đầu trước của máy xúc đào liên hợp jcb mới mang lại năng suất tốt nhất với tốc độ và khả năng điều khiển vượt trội, hình thức đẹp với cần máy đào công suất lớn, tự san bằng và tầm nhìn xa. Phía trước cũng được cải tiến với động JCB DIESELMAX lực xoắn cao.

Chi phí sở hữu

Chất lượng vượt trội và nhãn hiệu toàn cầu huyền thoại của JCB luôn đáp ứng mọi yêu    cầu về chất lượng và số lượng của khách hàng. Và lợi ích của việc sở hữu một chiếc JCB 3DX mới không chỉ dừng lại ở đó.

Dễ dàng bảo dưỡng

Máy móc của chúng tôi có độ bền rất cao nhưng kể cả thiết bị  jcb cũng cần được bảo dưỡng định kỳ. Tuy nhiên, chúng tôi đã thiết kế ra một loại 3dx mới rất dễ bảo dưỡng lại còn tối đa được thời gian chạy máy và kéo dài tuổi thọ cho máy.

Thoải mái khi ngồi lái

Lái máy thoải mái sẽ là một lái máy làm việc năng suất. Với ý niệm này, chúng tôi đã thiết kế ra jcb 3dx mới để giúp bạn luôn cảm thấy thoái mái với môi trường làm việc.

Hỗ trợ của JCB

JCB không là một công ty thông thường. Từ giấc mơ của một người đàn ông, chúng tôi đã phát triển công ty thành một công ty sở hữu tư nhân lớn nhất thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng 100% sự hài lòng của khách hàng - đó là cam kết đầu tiên của chúng tôi dành cho bạn, những khách hàng đáng quý.