3CX


JCB đã đi tiên phong về máy xúc đào liên hợp từ năm 1953. Kể từ đó, chúng tôi vẫn là hãng dẫn đầu thị trường, phát minh các đặc điểm dẫn động bốn bánh và khung gầu đào dịch chuyển được. Như bạn mong đợi, máy xúc đào liên hợp jcb mới tiếp tục truyền thống này, mang lại năng suất cao nhất, sự tiện nghi và tiết kiệm nhiên liệu.

3CX Super

Hình ảnh

Mô tả

Tính đa năng tuyệt vời

Một chiếc xúc đào liên hợp JCB là máy xây dựng đa năng nhất bạn có thể mua. Kết hợp các lợi ích chính của cả đầu công tác xúc tải và đầu công tác đào, thật tiện lợi khi hai máy kết hợp thành một.

Độ bền cao

Máy xúc đào liên hợp jcb được thử nghiệm cường độ và thử nghiệm khí hậu kỹ lưỡng. Máy cũng được thiết kế chỉ sử dụng những bộ phận tốt nhất, đảm bảo rằng nó đủ bền để tiến hành những nhiệm vụ khó khăn nhất.

Năng suất và hiệu quả

Lực đào mạnh, tầm nhìn tốt và các bộ phận được lắp ghép với nhau một cách hoàn hảo, đầu công tác đào của máy xúc đào liên hợp jcb được thiết kế giúp mang lại năng suất tốt nhất với tốc độ và khả năng điều khiển vượt trội.

Đầu công tác xúc của máy xúc đào liên hợp jcb mới mang lại năng suất tốt nhất với tốc độ và khả năng điều khiển vượt trội, cánh tay cần thon gọn nhưng mạnh mẽ, tự cân bằng và tầm nhìn xa. Phía trước cũng được cải tiến với động cơ jcb dieselmax với momen xoắn cao.

Chi phí sở hữu

Chất lượng vượt trội và nhãn hiệu toàn cầu huyền thoại của jcb luôn đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng và số lượng của khách hàng. Và lợi ích của việc sở hữu một chiếc máy xúc đào liên hợp jcb mới không chỉ dừng lại ở đó.

Dễ dàng bảo dưỡng

Máy móc của chúng tôi có độ bền rất cao nhưng kể cả thiết bị jcb cũng cần được bảo dưỡng định kỳ. Tuy nhiên, chúng tôi đã thiết kế ra máy xúc đào liên hợp mới rất dễ bảo dưỡng lại còn tối đa được thời gian chạy máy và kéo dài tuổi thọ cho máy.

Thoải mái khi ngồi lái

Lái máy thoải mái sẽ là một lái máy làm việc năng suất. Với ý niệm này, chúng tôi đã thiết kế ra máy xúc đào liên hợp JCB mới để giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái với môi trường làm việc

Hỗ trợ của JCB

JCB không là một công ty thông thường. Từ giấc mơ của một người đàn ông, chúng tôi đã phát triển công ty thành một công ty sở hữu tư nhân lớn nhất thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng 100% sự hài lòng của khách hàng - đó là cam kết đầu tiên của chúng tôi dành cho bạn, những khách hàng đáng quý.