JS305


Trong một thế giới với điều kiện làm việc khắc nghiệt đầy rẫy những khó khắn, JCB JS305 đã biến mọi thứ trở nên thật dễ dàng. Đó là nhờ máy đã được tinh chỉnh rieng cho các ứng dụng, hoạt động và môi trường của bạn. Với hệ thống phun nhiên liệu cơ khí giản đơn có thể chấp nhận nhiêu liệu chất lượng thấp, đồng thời động cơ và hệ thống thủy lực được thiết kế với tư duy năng suất. Chúng tôi đã thiết kế để dễ dàng vận hành, dễ dàng bảo dưỡng và dễ dàng tiết kiệm tiền bạc. Rất đơn giản là, JCB JS305 đã được thiết kế để di chuyển vật liệu với chi phí thấp hơn. Chúng tôi loại bỏ mọi khó khắn để môi trường làm việc của bạn trở nên hoàn toàn dễ dàng.

JS305

Hình ảnh

Mô tả

Năng suất cao

Trước hết, JS305 được thiết kể để di chuyển được lượng vật liệu lớn trong thời gian nhanh nhất. Với trái tim là động cơ DIESEL MAX 7.2L cực kỳ mạnh mẽ, máy cung cấp công suất và mô men lớn.

Thời gian làm việc bền b

Khi xử trí với các ứng dụng và điều kiện làm việc khó khăn, bạn sẽ cần đến sự bền bỉ và độ tin cậy cực cao. Máy JCB JS305 mới thực sự mang lại điều đó nhờ các cấu kiện chất lượng cao, cùng với bộ phun nhiêu liệu cơ khí đơn giản, mạnh mẽ.

HIệu quả cao

JCB JS305 được thiết kế để di chuyển được nhiều vật liệu nhất mà tiêu hao nhiên liệu ít nhất. Để đạt được điều này, chúng tôi thiết kế động cơ và hệ thống thủy lực làm việc hài hòa tuyệt đối, cho hiệu quả tối ưu.

Điều khiển dễ dàng

Tại JCB, chúng tôi chú trọng đặc biệt tới sự thoải mái của người vận hành vì nó giúp nâng cao năng suất. Bởi thế JS305 là máy xúc rất tiện nghi và thoải mái, được thiết kế để giúp người vận hành cảm thấy dễ chịu và tỉnh táo trong thời gian kéo dài.

Bảo dưỡng dễ dàng

Chúng tôi muốn JCB JS305 phải đạt chất lượng hiệu quả và năng suất cao nhất có thể. Bởi vậy chúng tôi đã đảm bảo rằng đây là một máy xúc đào dễ dàng và ít phải bảo dưỡng, giúp bạn có được hiệu suất tốt nhất.

An toàn

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ người lái, máy móc thiết bị và những người xung quanh. Vì vậy bạn thấy chúng tôi trang bị máy JS305 với một tầm quan sát tuyệt vời đến mọi góc cạnh, các bề mặt chống trượt ở vị trí cần thiết. Và đó mới chỉ là sự khởi đầu.

Hỗ trợ dễ dàng

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng trên toàn thế giới của JCB được xếp hàng đầu. Bất kỳ điều gì bạn cần và dù bạn ở nơi đâu, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng và hiệu quả để đảm bảo máy của bạn luôn phát huy hết sức mạnh.