JS140


JCB JS140 lấp đầy loại 14 tấn trong rải máy đào bánh xích của chúng tôi. Nó được thiết kế để được gồ ghề, hiệu quả, có khả năng phục vụ cao và an toàn.

Một chiếc máy bay bùng nổ cực kỳ khó khăn được đặt trên một khung gầm chắc chắn, đảm bảo rằng JS140 phù hợp cho những công việc khó khăn nhất. Để tối thiểu thời gian ngừng hoạt động, chúng tôi đã đảm bảo rằng máy xúc 360 này sử dụng công nghệ đơn giản và đáng tin cậy để phục vụ và bảo trì nhanh chóng và dễ dàng.

Máy xúc đào bánh xích JCB JS140

Hình ảnh

Mô tả

Hai chế độ hoạt động cho phép các nhà khai thác của máy xúc đào JS140 theo dõi hiệu suất cho bất kỳ ứng dụng nào. Kinh tế (E) cung cấp tiết kiệm nhiên liệu mà không bị mất quá nhiều hiệu suất, trong khi Năng suất (P) được hướng đến mức sản lượng cao.

Hệ thống thủy lực trên JS140 hoạt động rất hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. Thủy lực cảm biến nâng cao nâng cao chỉ sử dụng điện năng nhiều như họ yêu cầu.
Công nghệ tự động nhàn rỗi tự động làm giảm tốc độ động cơ của máy đào được theo dõi JS140 khi thủy lực của nó không sử dụng.

Máy cummins 4BT công suất 75kW Cummins 4BT của JS140 cho phép đạt công suất cực đại và mô men xoắn ở tốc độ vòng quay thấp để tiết kiệm nhiên liệu và hiệu suất.

Trọng lượng vận hành cao 13.560kg, cùng với bốc xếp cao và đào làm cho hoạt động tốt, thậm chí ở những nơi khó khăn nhất.