JCB

JCB được thành lập năm 1945 bởi ông Joseph Cyril Bamford tại một gara nhỏ ở Staffordshire. Kể từ đó đến nay, JCB đã phát triển cả về chất lượng và số lượng và hiện là một trong ba nhà sản xuất thiết bị xây dựng hàng đầu thế giới với hơn 300 chủng loại thiết bị. Trong đó, JCB đứng đầu thế giới về dòng máy xúc đào liên hợp và xe nâng đa năng.

Khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong mọi hành động của JCB. Với 750 đại lý độc quyền của JCB được đặt tại 2000 địa điểm trên 150 quốc gia toàn thế giới, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

JCB luôn tin tưởng vào việc sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, các cấu kiện, bộ phận được thiết kế tỉ mỉ và theo quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đáp ứng được mọi ứng dụng làm việc của khách hàng.

Mạng lưới toàn cầu của các Trung tâm phụ tùng JCB là một mô hình hiệu quả; với 16 trụ sở khu vực, chúng tôi có thể cung cấp khoảng 95% phụ tùng cho bất cứ đâu trên thế giới. Phụ tùng JCB chính hãng được thiết kế để làm việc hài hòa, mang lại hiệu quả và năng suất làm việc tối ưu.

Sau nhiều năm tìm kiếm đối tác, JCB đã chính thức lựa chọn T&CID làm đối tác chiến lược và trở thành nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của JCB tại thị trường Việt Nam.

JCB

Sản phẩm JCB


Thiết bị JCB được sản xuất với tiêu chuẩn hàng đầu từ Anh Quốc. Đáp ứng hầu hết mọi ứng dụng của khách hàng trên toàn thế giới như Công nghiệp khai thác mỏ quặng, Xây dựng cầu đường nhà xưởng,  Sản xuất công nghiệp, Rác thải, vệ sinh, Môi trường, Nông nghiệp chăn nuôi trồng trọt…

JCB, một công ty thực sự đẳng cấp thế giới

Dịch vụ JCB


Tạo được sự hài lòng cho khách hàng bằng việc nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật đối với khách hàng, đảm bảo độ bền của thiết bị và mang lại năng suất cao.

Sửa chữa và bảo trì

Read more

Bảo hành

Read more

Phụ tùng

Read more

Dịch vụ đào tạo

Read more