JCB VIBROMAX 116D


JCB VIBROMAX 116D là một máy lu được thiết kế trước hết để giúp bạn tiết kiệm năng lượng. Được trang bị động cơ DIESELMAX, nó giúp giảm chi phí đầu tư và tiêu hao nhiên liệu. Nhưng đó không phải là tất cả. Nó cũng được thiết kế và xây dựng để được càng mạnh mẽ càng tốt để tối đa hóa năng suất và thời gian hoạt động.

JCB VIBROMAX 116D cũng là một máy lu rung cực kỳ tiện dụng cho phép người vận hành thực hiện công việc hiệu quả và thoải mái cả ngày.

JCB 116D

Hình ảnh

Mô tả

Tối đa hóa năng suất

JCB 116D được thiết kế để giúp bạn đạt mức năng suất vượt trội, được trang bị động cơ DieselMax thế hệ mới, nhờ đó giảm chi phí bảo dưỡng, vận hành và tiêu hao nhiên liệu.

Chất lượng, tin cậy và bền bỉ

Xe lu rung có vòng đời lớn, đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế và sản xuất xe lu JCB 116D thật mạnh mẽ. Theo đó, năng suất và thời gian hoạt động được tối ưu hóa.

Thoái mái hơn

Để có kết quả tốt nhất từ xe lu JCB 116, điều quan trọng nhất là người vận hành làm việc hiệu quả và cảm thấy thoải mái suốt cả ngày. Vì lý do này, xe lu rung JCB được thiết kế để tạo môi trường làm việc tốt nhất.

Bảo dưỡng, độ an toàn và bảo mật

Chúng tôi hiểu rằng xe lu rung chỉ đặt được hiệu năng tối đa khi nó giúp bạn có thể thao tác dễ dàng tại hiện trường. Do đó, JCB 116D được thiets kế để tối ưu hóa thời gian làm việc, đơn giản hóa và tối thiểu hóa công việc bảo dưỡng.