Dịch vụ chung


Chú trọng dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng với các trung tâm dịch vụ ở các thành phố & tỉnh thành lớn (Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh).

Tận dụng sức mạnh của mạng lưới dịch vụ và cơ sở hạ tầng của các Công ty thành viên trong tập đoàn ở cả nước để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiệt tình và có tay nghề luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Cam kết tiếp cận máy một cách nhanh nhất, tránh để tình trạng dừng máy ảnh hưởng tới việc sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Các lĩnh vực ứng dụng

Với tính đặc thù của sản phẩm, khách hàng của chúng tôi tập trung vào các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, công trình xây dựng, cầu đường, các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng trên vi phạm toàn quốc.

Hệ thống showroom và kho hàng

Để đảm bảo việc cung cấp hàng kịp thời, T&C ID bố trí kho hàng và showroom tại 2 miền, khu vực miền Bắc đặt tại Mê Linh, khu vực miền Nam đặt tại Long Bình. Do số lượng máy móc và phụ tùng lưu kho luôn được tính toán và lên kế hoạch chi tiết nên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Việc giao hàng, lắp đặt và đào tạo vận hành được đội ngũ service thực hiện chu đáo, nhiệt tình và an toàn.