Cho thuê thiết bị


  • Bên cạnh việc bán các thiết bị mới và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng như bảo trì, cung cấp phụ tùng chính hãng, từ năm 2010 đã chính thức triển khai dịch vụ cho thuê máy mới trên toàn lãnh thổ Việt Nam nhằm đáp ứng đầy đủ hơn nhu cầu của khách hàng. Đây được xem là một bước tiến đột phá vì hiện nay, TCID cung cấp dịch vụ cho thuê đối với thiết bị mới 100% với quy mô lớn và tính chuyên nghiệp cao, sản phẩm chủ lực là xe Nâng RX20, RX60, RC40, FMX ….. Ngoài cho thuê xe nâng chúng tôi còn áp dụng cho thuê đối máy xây dựng với nhiều chính sách hỗ trợ cho khách hàng.
  • Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng khách hàng, TCID còn triển khai dịch vụ cho thuê đối với một số sản phẩm khác như xe nâng người, xe nâng hàng đã qua sử dụng. Hơn thế nữa để hỗ trợ khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính (nếu có), TCID thực hiện hình thức chuyển đổi từ hợp đồng cho thuê thiết bị sang hợp đồng mua bán (nếu khách hàng có nhu cầu).
  • Không chỉ cho thuê máy mới theo tháng, TCID còn hỗ trợ khách hàng tối đa khi cung cấp thợ vận hành có tay nghề cao kèm theo mỗi hợp đồng thuê máy, đồng thời theo dõi quá trình hoạt động của thiết bị, đảm bảo thiết bị luôn hoạt động ổn định với hiệu suất cao.
  • Đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng, TCID luôn mang đến những dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất