Xe nâng đa năng 531-70 JCB


Xe nâng đa năng JCB, sự kết hợp hoàn hảo của các thiết bị như: Xe nâng hàng bánh lốp, Xe cẩu trục bánh lốp, Xe xúc lật bánh lốp,... với nhiều phụ kiện lắp ứng dụng đa dạng. Xe nâng đa năng JCB được phân phối tại Việt Nam qua Công Ty CP Phân Phối Công Nghiệp T&C, xe được sản xuất và lắp ráp tại Anh hoặc Ấn Độ, xe sử dụng động cơ JCB Dieselmax nổi tiếng của JCB, với mômen xoắn cực đại tại vòng quay rất thấp 1,300 v/p giúp kéo dài tuổi thọ động cơ và mức tiêu hao nhiên liệu ít trong suốt quãng đời sử dụng máy.
Danh mục:
Tải về:

I - Cấu tạo chung

 • Xe nâng đa năng JCB (Loadall JCB) có cấu tạo từ một kết cấu thép hình chữ V, một đầu thanh được gắn động cơ, hệ thống di chuyển, hệ thống thủy lực. Đầu chữ V còn lại, có khả năng co vào duỗi ra và được gắn bộ công tác. Xe nâng đa năng có khả năng di chuyển cơ động và làm việc trong nhiều ứng dụng khác nhau như: nâng hàng lên cao, nâng hàng ra xa, rút hàng từ container, nâng vật liệu nặng lên công trình xây dựng, hoạt động như một xúc lật bánh lốp, dọn dẹp nhà xưởng,....

I - Xuất xứ EU

 • JCB (Công ty TNHH Máy Đào J.C Bamford) là một công ty gia đình do ông J.C. Bamford sáng lập năm 1945. Đây là công ty chuyên sản xuất các máy xây dựng với màu sơn vàng/đen truyền thông. Các máy do công ty sản xuất rất đa dạng, nổi tiếng với các loại xe tải, máy đào, máy xúc, máy kéo và động cơ diesel.
 • Hiện nay số đầu sản phẩm công ty sản xuất là hơn 300 mẫu mã các loại dùng trong xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp và quân sự. JCB là một trong 10 công ty sản xuất thiết bị máy công trình lớn nhất trên thế giới với 17 nhà máy tại Anh, Đức, Brazil, Bắc và Nam Mỹ, Ấn Độ. Trụ sở chính ở Rocester, Staffordshire, đây cũng là nơi sản xuất Máy xúc đào tổng hợp (Backhoe Loader) và máy nâng hàng (Telescopic Handler)

III - Năng suất làm việc cao

 • Được thiết kế để có năng suất hoạt động cao nhất về thời gian sử dụng máy, tốc độ di chuyển, tốc độ làm việc và độ bền bỉ của thiết bị. Vận hành dễ dàng, bạn cứ hình dung lái xe nâng đa năng JCB thậm chí còn dễ hơn lái xe nâng hàng thông thường, xe ngồi vận hành như lái một chiếc ô tô thông thường. Xe có khoảng cách giữa 2 cầu nhỏ gọn, góc khóa bánh lái rộng, giúp xe có thể đi vào những khu vực nhỏ hẹp.
 • Xe được dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn (dẫn động 2 bánh là lựa chọn riêng, giúp xe giảm thiểu ăn mòn lốp và tiêu hao nhiên liệu ít hơn nữa), giúp xe duy trì sức kéo và hoạt động trơn tru ở những vùng đất yếu có nhiều bùn. Để tăng cường khả năng chống trượt, máy có thể có lựa chọn lắp thêm bộ vi sai chống trượt bánh ở trục trước.
 • Bộ phận công tác có thể thay đổi lựa chọn dễ dàng với các khớp nối được thiết kế hoàn hảo. Xe có tốc độ nâng, hạ, co duỗi cần nhanh giúp chu kỳ làm việc của thiết bị ở thời gian nhỏ nhất.
 • Xe nâng đa năng JCB được thiết kế có 3 chế độ chuyển hướng. Chế độ lái 2 bánh sử dụng khi chạy nhanh trên đường, chế độ lái cả 4 bánh sử dụng nơi chật hẹp và chế độ lái 4 bánh bò ngang kiểu con cua khi đi gần tường hay tòa nhà.

IV - Chi phí sử dụng rẻ
1. Chi phí thương hiệu cao

 • JCB là hãng máy xây dựng có thương hiệu toàn cầu, có trụ sở chính tại Anh, JCB đứng trong top 10 công ty sản xuất thiết bị máy xây dựng trên thế giới.

2. Chi phí đầu tư máy thấp

 • Với việc phải bỏ ra chi phí để mua 1 xe nâng hàng, 1 xúc lật, 1 cần cẩu và cả một đống phụ kiện công tác để đảm bảo hết công việc của bạn. Với JCB Loadall tất cả các chức năng trên đều có trên thiết bị này với chi phí chỉ ngang với 1 thiết bị thuần túy ở trên, điều đó giúp cho chi phí đầu tư máy là rất rẻ so với công năng máy có thể đem lại cho người sử dụng.

3. Công suất hoạt động cao, giá trị chuyển nhượng cao và độ bền lâu

 • Xe nâng đa năng JCB có khả năng làm được tất cả các công việc mà bạn cần thiết như nâng, hạ, cẩu, xúc, vận chuyển, dọn vệ sinh,.... khả năng cơ động và làm việc tốt trong những phạm vi hẹp giúp xe nâng đa năng JCB trở thành lựa chọn số 1 cho nhu cầu đầu tư của bạn.
 • Với thương hiệu G7 giá trị chuyển nhượng lại của máy là rất tốt sau một thời gian sử dụng, thiết bị có tuổi thọ trung bình trên 10 năm sử dụng.

4. Chi phí nhiên liệu thấp

 • Thiết bị sử dụng động cơ JCB Dieselmax 444 nổi tiếng của JCB, động cơ có mô men xoắn cực đại tại vòng quay thấp 1,300 vòng/phút, giúp động cơ có tuổi thọ bền lâu, khả năng vượt tải tốt và mức tiêu hao nhiên liệu lý tưởng. Động cơ có trang bị turbo tăng áp giúp tăng năng suất động cơ, và chế độ bảo dưỡng dài giúp giảm thời gian dừng máy.

5. Chi phí bảo dưỡng, chi phí sửa chữa thấp, tối đa thời gian hoạt động của máy

 • Toàn bộ công việc kiểm tra bảo dưỡng hàng ngày được thực hiện nhanh chóng ngay tại mặt đất, ắc qui, bình dầu diesel, các vị trí lọc động cơ và que thăm dầu được kiểm tra chỉ bằng 1 thao tác.
 • Toàn bộ lọc dầu động cơ, lọc dầu thủy lực, lọc nhiên liệu được đặt ở trung tâm để sửa chữa nhanh và dễ dàng. Thiết bị lọc khí có thể tiếp cận dễ dàng, và lọc kép của xe giúp đơn giản hóa công tác vệ sinh, giảm thời gian vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ
 • Thời gian cung cấp phụ tùng chính hãng là 24h kể từ khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của khách hàng

6. Nâng cao năng suất lái máy và vận hành an toàn

 • Xe có khoang lái rộng, các cần điều khiển được bố trí hợp lý dễ sử dụng với dáng người nhỏ Châu Á, các cần điều khiển được bố trí ngay bên phải người lái, các công tắc có thể dễ dàng thấy ngay cả trong đêm tối.Tầm nhìn rộng, góc quan sát tốt giúp lái máy an toàn và vận hành có năng suất cao. Tầm nhìn phía sau, bên trái và bên phải rộng dễ dàng quan sát nhờ cần trục thấp và mặt nghiêng nắp capo thấp. Thiết bị được bố trí đầy đủ gương chiếu hậu và cảnh bảo khi lùi xe. Van thủy lực được thiết kế ngăn ngừa xy lanh tự hạ nếu một ống thủy lực bị hỏng