Máy xúc đào Mini JCB8050ZTS (0,06-0,25m3)


Xúc đào mini JCB được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, kết cấu cấu vững chắc và sử dụng động cơ tiên tiến của Perkins. Xe có xuất xứ EU, xúc đào mini JCB tập trung 5 điểm chính: Năng suất máy, tính đa năng trong sử dụng, độ tin cậy, điểu khiển dễ dàng và sự thoải mái khi vận hành. Máy xúc mini JCB phù hợp với những vị trí làm việc bị hạn chế, đáp ứng cao về tốc độ, công suất và vận hành.

I - Cấu tạo chung

 • Máy xúc đào là một loại máy móc cơ giới sử dụng đa năng, chủ yếu được sử dụng trong xây dựng, khai khoáng. Máy có 1 gầu đào hay còn gọi là "xẻng máy", dùng một cơ cấu tay cần gắn liền với gầu đào, thực hiện thao tác đào, xúc, múc, đổ đất đá rời hay liền thổ, khoáng sản và các vật liệu xây dựng rời. Trong xây dựng máy xúc là một loại máy xây dựng chính trong công tác đất, ngoài ra nó còn tham gia vào các công tác giải phóng mặt bằng, phá dỡ công trình, bốc xếp vận chuyển vật liệu.

II - Thương hiệu EU

 • Tại Anh nói riêng và Châu Âu nói chung, thượng hiệu JCB đã được khẳng định về chất lượng và dịch vụ sau bán hàng. Trên thế giới, Máy xây dựng JCB nằm trong 10 thương hiệu lớn nhất, với thế mạnh truyền thống là các sản phẩm Máy xúc đào đa năng, xe nâng đa năng,....
 • Hiện nay số đầu sản phẩm công ty sản xuất là hơn 300 mẫu mã các loại dùng trong xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp và quân sự. JCB hiện đang có 17 nhà máy tại Anh, Đức, Brazil, Bắc và Nam Mỹ, Ấn Độ. Trụ sở chính của JCB là ở Rocester, Staffordshire, đây cũng là nơi sản xuất Máy xúc đào tổng hợp (Backhoe Loader) và Máy nâng hàng đa năng (Telescopic Handler).

III - Hệ thống gầm bền vững

 • Hệ thống gầm được thiết kế nhanh khỏe, cơ động phù hợp với những công trình có phạm vi hoạt động chật hẹp. Xích di chuyển được chế tạo từ cao su chất lượng cao, có độ bền và sức kéo dẻo dai. Hệ thống gầm khung đỡ được hàn từ các tấm thép thành hình hộp, giúp trọng lượng máy giảm và độ bền kép, uốn, nén cao.
 • Lưỡi ủi được chế tạo từ một tấm thép liền khối, giúp công việc ủi san lấp dễ dàng. 

IV - Bộ công tác

 • Bộ công tác gồm, cần, tay cần và gầu xúc. Được chế tạo từ thép có chất lượng cao, dây truyền lắp ráp, hàn tự động và qui trình kiểm tra chất lượng đảm bảo thiết bị được chế tạo hoàn hảo nhất. Bộ công tác được kết nối với thân máy qua một trục có thể quay sang trái, sang phải với góc qoay 130º, gầu xúc có thể co vào duỗi ra với góc 198º, cho phép thiết bị làm việc trong những phạm vi nhỏ hẹp.
 • Có rất nhiều lựa chọn phụ kiện thay cho gầu xúc lắp trên máy đào mini JCB, giúp cho công việc của quí Khách hàng được thuận lợi hơn như: lắp mũi khoan, búa phá, máy bơm khí, máy bơm nước, đầu kẹp,.... Điều đó chứng tỏ xúc đào mini JCB là một người bạn đáng tin cậy trong mọi công trình

V - Dễ dàng vận hành

 • JCB nói riêng và các nước EU nói chung luôn luôn đặt yếu tố con người là số 1, bởi vì máy có làm việc năng suất, an toàn thì người vận hành cũng phải luôn trong trạng thái thoải mái và an toàn khi vận hành.
 • Chính vì lý do đó, máy xúc đào mini JCB được thiết kế có khoang vận hành rộng rãi, các nút bấm, cần điều khiển, màn hình được bố trí hợp lý, dễ quan sát, dễ với tay điều khiển. Ca bin được trang bị khung thép chịu lực, giúp lái máy an toàn hơn khi có sự cố, góc nhìn rộng, tầm quan sát qua kính rộng giúp lái máy có thể quan sát dù máy đang ở bất kỳ chu trình làm việc nào.

VI - Dễ bảo dưỡng sửa chữa

 • Với động cơ Perkins chu kỳ bảo dưỡng thường xuyên được kéo dài lên tới 500h, ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể dễ dàng mua những phụ tùng cơ bản như lọc, dầu động cơ, nước làm mát để bảo dưỡng cho động cơ.
 • Bạn cũng dễ dàng thay thế chúng và kiểm tra các hệ thống khác như: thủy lực, di chuyển, công tác,... chỉ bằng một thao tác nhấc nghiêng cabin ra phía sau (giống như mở nắp capo của ô tô) đó là một sự tiện lợi tuyệt vời cho dòng máy đào mini JCB.

 VII - Quản lý máy từ xa

 • JCB đã phát triển một hệ thống Livelink giúp bạn có thể quản lý thiết bị của mình từ xa thông qua điện thoại di động, qua máy tính, hoặc qua email. Điều kiện duy nhất là bạn phải có kết nối internet hoặc kết nối 3G từ điện thoại di động. 

VIII - JCB tại Việt Nam

 • Công Ty CP Phân Phối Công Nghiệp T&C (gọi tắt là TCID), hiện là đại lý độc quyền cho thương hiệu JCB tại Việt Nam. TCID trực thuộc tập đoàn T&C, tập đoàn có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực thiết bị nặng tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng T&C phân phối như: Komatsu, Aichi, Still, Baoli, Ebara,...
 • Hệ thống kho bãi, phụ tùng sửa chữa có sẵn khắp 3 miền, đội ngũ dịch vụ sau bán hàng có tay nghề cao được đào tạo lâu năm là những yếu tố đảm bảo và cam kết lâu dài với khách hàng.