Lu tay 2 trống rung VMD 100


Lu tay 2 trống rung JCB VMD 70/100 phù hợp với những vị trí nhỏ hẹp, máy vận hành an toàn, lực rung lớn dễ điều khiển. Hệ thống thủy lực tĩnh cho năng suất hoạt động vượt trội, 2 trống rung cho lực rung lớn đều, 2 trống bám đều trên mặt đường. Lu được thiết kế cho người vận hành đi bộ phía sau lu, điều khiển lu thông qua một tay cần điều khiển.
Danh mục:

​I - Giới thiệu chung

  • Lu tay 2 trống rung, kiểu vận hành đi bộ phía sau lu, điều khiển qua cần lái. Máy phù hợp cho những vị trí làm việc nhỏ hẹp, tính cơ động của máy cao, an toàn khi sử dụng và dễ bảo dưỡng. 
  • Năng suất làm việc cao, hệ thống thủy tĩnh hoạt động đáng tin cậy, thoải mái khi vận hành và dễ dàng sử dụng. Sự kết hợp của trọng lượng máy và khả năng rung của trống rung cho năng suất làm việc cao.
  • Trọng lượng máy được phân bổ đều xuống 2 trống, tạo cho 2 trống rung có lực rung đều nhau, tối ưu hóa khi rung.
  • Lu tay 2 trống rung JCB VMD cung cấp tất cả độ tin cậy mà bạn mong đợi từ JCB, với thiết kế đơn giản, chi phí bảo dưỡng thấp, dễ sửa chữa, năng suất làm việc cao.

II - JCB tại Việt Nam

  • Công Ty CP Phân Phối Công Nghiệp T&C (gọi tắt là TCID), hiện là đại lý độc quyền cho thương hiệu JCB tại Việt Nam. TCID trực thuộc tập đoàn T&C, tập đoàn có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực thiết bị nặng tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng T&C phân phối như: Komatsu, Aichi, Still, Baoli, Ebara,...
  • Hệ thống kho bãi, phụ tùng sửa chữa có sẵn khắp 3 miền, đội ngũ dịch vụ sau bán hàng có tay nghề cao được đào tạo lâu năm là những yếu tố đảm bảo và cam kết lâu dài với khách hàng.