Lu rung JCB VM200 D/PD lực rung 38 tấn


Lu rung bánh lốp JCB là sự kế thừa và phát huy công nghệ sản xuất lu của hãng Vibromax (Đức), lu cho lực rung mạnh, tốc độ lu nhanh, chất lượng sau lu tốt, thời gian bảo dưỡng lu được kéo dài hơn giúp giảm thời gian dừng máy,....Lu rung JCB giúp đầm chặt nền đất công trình nhanh hơn, chặt hơn, nâng cao kết cấu của đất, nâng cao độ ổn định của taluy đường, nâng cao tính ổn định của đất đối với nước,....
Danh mục:

I - Cấu tạo chung
    Máy lu JCB nói riêng và các loại lu rung bánh lốp khác trên thị trường nói chung đều có cấu tạo gồm 3 phần chính.
    1. Động cơ: Trái tim của mọi cỗ máy, giúp xe hoạt động trơn tru, mạnh mẽ. Lu rung JCB VM sử dụng động cơ Cummins cho hiệu suất hoạt động cao, tiêu thụ nhiên liệu ít.
    2. Chassis: Kết cấu thép khung gầm vững chắc tăng độ bền vững và ổn định của máy
    3. Trống rung: Phần chính của lu rung có gắn mô tơ gây rung làm quay trục lệch tâm có gắn con nặng lệch tâm, lực quay đó tạo ra lực ly tâm gây ra lực rung. Trống rung của JCB Vibromax có thiết kế độc quyền,   một trục gây rung duy nhất từ bên trái trống rung sang bên phải trống rung. Thiết kế này giúp máy rung mạnh hơn, bền hơn thiết kế 2 trục lệch tâm.
II - Thương hiệu EU

 • Tại Anh nói riêng và Châu Âu nói chung, thượng hiệu JCB đã được khẳng định về chất lượng và dịch vụ sau bán hàng. Trên thế giới, Máy xây dựng JCB nằm trong 10 thương hiệu lớn nhất, với thế mạnh truyền thống là các sản phẩm Máy xúc đào đa năng, xe nâng đa năng,....
 • Hiện nay số đầu sản phẩm công ty sản xuất là hơn 300 mẫu mã các loại dùng trong xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp và quân sự. JCB hiện đang có 17 nhà máy tại Anh, Đức, Brazil, Bắc và Nam Mỹ, Ấn Độ. Trụ sở chính của JCB là ở Rocester, Staffordshire, đây cũng là nơi sản xuất Máy xúc đào tổng hợp (Backhoe Loader) và Máy nâng hàng đa năng (Telescopic Handler).

III - Mạnh mẽ, Năng suất, An toàn

 • Tốc độ lu nhanh, chất lượng đất sau lu tốt. Máy có thiết kế với 2 tần suất và biên độ rung để phù hợp với mọi điều kiện đất và địa hình làm việc khác nhau.
 • Máy được lắp động cơ JCB Dieselmax nổi tiếng của JCB, động cơ diesel 4 kỳ, 4 xi lanh, tubor tăng áp và làm mát khí nạp sau tăng áp, làm mát động cơ bằng nước. Động cơ có tuổi thọ cao nhờ hệ thống lọc dầu, lọc khí tiên tiến, kiểm soát tốt các yếu tố bên ngoài tác động.
 • Lực rung tối đa lớn, có thể rung lên 27 tấn, tốc độ di chuyển tối đa cao, độ dốc làm việc lớn và góc lái tối đa nhỏ giúp máy làm việc được tốt hơn trong mọi điều kiện công trình.   

IV - Tính kinh tế

 • Thương hiệu: Thương hiệu JCB - Anh Quốc toàn cầu, có giá trị và độ tin tưởng cao đối với những công trình có qui định nghiêm ngặt về thiết bị tham gia thi công. Giá trị chuyển nhượng lại cao, ít bị mất giá.
 • Năng suất - Chất lượng: Năng suất lu lèn tốt, đảm bảo lượt lu ít tiết kiệm thời gian thi công và nhiên liệu. Chất lượng sau lu tốt, giúp công trình bền vững hơn khi đưa vào sử dụng.
 • Tiêu thụ nhiên liệu - Bảo dưỡng: Mức tiêu thụ nhiên liệu của động cơ JCB Dieselmax là rất ít so với các động cơ cùng công suất, tuổi thọ động cơ lớn, thời gian bảo dưỡng hàng ngày, hàng tháng kéo dài giúp giảm chi phí phụ tùng và thời gian dừng máy.
 • Sửa chữa - Thay thế phụ tùng: So với các thương hiệu tương đương G7, máy JCB có mức sửa chữa và phụ tùng thay thế thấp hơn 20%

V - JCB tại Việt Nam

 • Công Ty CP Phân Phối Công Nghiệp T&C (gọi tắt là TCID), hiện là đại lý độc quyền cho thương hiệu JCB tại Việt Nam. TCID trực thuộc tập đoàn T&C, tập đoàn có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực thiết bị nặng tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng T&C phân phối như: Komatsu, Aichi, Still, Baoli, Ebara,...
 • Hệ thống kho bãi, phụ tùng sửa chữa có sẵn khắp 3 miền, đội ngũ dịch vụ sau bán hàng có tay nghề cao được đào tạo lâu năm là những yếu tố đảm bảo và cam kết lâu dài với khách hàng.